บริการของเรา
" หนึ่งในคลินิกชั้นนำที่ได้รับการรับรองให้มีการตรวจ 'เซลล์บำบัด' "
Whole Body Rejuvenation

Chelation

คีเลชั่น และดีท๊อกซ์ คือการล้างสารพิษตกค้างและโลหะหนักภายในของร่างกาย ซึ่งอาจเกิดจากการใช้ชีวิตที่ต้องผจญกับมลภาวะรอบตัว การสะสมของสารพิษโดยที่เราไม่ทันรู้ตัว ซึ่งในหลอดเลือดของเราอาจมีโลหะหนัก และตะกอนต่างๆที่ไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพ และอาจทำให้เกิดความเจ็บป่วยภายหลัง หรืออาจทำให้อาการที่เจ็บป่วยอยู่นั้นเป็นมากขึ้น นอกจากนั้น โลหะหนัก และสารพิษตกค้างอาจพอกอยู่ตามผนังหลอดเลือด ส่งผลให้เกิดเส้นเลือดอุดตันได้ การทำคีเลชั่นคือการให้สาร EDTA และวิตามินต่างๆ รวมถึงแร่ธาตุที่จำเป็นเข้าทางหลอดเลือด สาร EDTA ทำหน้าที่จับโลหะหนักเช่น สารปรอท สารหนู ตะกั่ว หินปูนส่วนเกิน เพื่อขับออกทางปัสสาวะ เหมือนเป็นการล้างหลอดเลือดให้สะอาด

ประโยชน์ที่ได้รับ
  • ขจัดสารพิษตกค้าง และโลหะหนักนเนื้อเยื่อ และหลอดเลือด
  • ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น
  • ลดอัตราความเสี่ยงต่อมะเร็ง
  • ลดอัตราเสี่ยงต่อหลอดเลือดแข็ง ตีบตัน อุดตัน ความดันโลหิตสูง
  • โรคหัวใจขาดเลือด
  • ป้องกันโรคจากความเสื่อมต่างๆ ทำให้มีร่างกายแข็งแรง

ข้อควรทราบ

  • ระหว่างการรักษา ควรดื่มน้ำ หรือน้ำผลไม้ให้มากขึ้น ควรดื่มน้ำอย่างน้อย 2 ลิตรภายใน 24 ชั่วโมงหลังการทำคีเลชั่น
  • ในระหว่างการทำคีเลชั่น ผู้ป่วยสามารถทำการล้างสารพิษ และล้างอนุมูลอิสระในร่างกาย ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคมะเร็ง และผิวพรรณที่หมองคล้ำ และแพ้ง่าย ไปพร้อมกันได้ ซึ่งการล้างโลหะหนัก พร้อมสารพิษและอนุมูลอิสระ รวมถึงการเติมแร่ธาตุและสารอาหารความเข้มขันสูง เพื่อบูสท์การทำงานของระบบให้แก่ร่างกายนั้น เรียกว่า MegaDose ซึ่งเหมาะสำหรับผูป่วยที่มีภาวะของร่างกายที่ไม่สมดุล MegaDose  จึงเป็นการล้างสารพิษแบบครบวงจร ในเวลาเดียว

ผลข้างเคียง

  • ระยะแรกอาจมีอาการอ่อนเพลีย เนื่องจากกระบานการขับสารพิษออกจากร่างกาย
  • ซึ่งแก้ไขโดย พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำ และน้ำผลไม้มากๆ

Colon Detox

การดีท็อกซ์ (Detox) หรือการสวนล้างลำไส้ใหญ่(ส่วนล่าง) สามารถช่วย ขจัดสารพิษ สิ่งที่ตกค้างภายในลำไส้ใหญ่ได้ในระดับหนึ่ง หากแต่กระบวนการล้างพิษอย่างครบวงจร ด้วย Colonic Equipment สามารถสวนล้างลำไส้ได้อย่างลึกล้ำ สะอาดหมดจด ซึ่งคุณจะพิสูจน์ได้จากสุขภาพ ที่ดีขึ้นทั่วทั้งร่างกาย Colonic ( โคลอนนิค ) ใช้ระบบการลักน้ำ คือการไหล จากที่สูงลงสู่ที่ต่ำ ซึ่งเป็นระบบธรรมชาติโดยปราศจากแรงดัน ของน้ำ เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดจากแรงดันของน้ำไหล เข้าสู่ร่างกายมากเกินไป โคลอนนิคจึงใช้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ใน ปริมาณพอเหมาะเป็นตัวควบคุมการขจัดพิษ ชำระล้างตะกรัน และของเสียออกไปจากลำไส้ใหญ่ ซึ่งได้มีการพิสูจน์แล้วว่า การบำบัดด้วยน้ำสะอาดบริสุทธิ์จะช่วยให้ลำไส้ มีการ ดูดซึมที่ดี ส่งผลให้มีการขับดันของเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ และร่างกายยังสามารถดูดซึมน้ำที่ดี เพื่อใช้หมุนเวียนในร่างกายได้อีกด้วย

Mega dose

วิตามินเข้มข้น สูตรเฉพาะของของขวัญคลินิกที่ไม่เหมือนใคร มีส่วนผสมของวิตามินและอาหารผิว 26 ชนิด มากกว่าการทานวิตามินและอาหารเสริมถึง 10 เท่า การเสริมวิตามินทางเส้นเลือดให้แก่ร่างกาย ถือเป็นวิธีการให้อาหาร วิตามินเกลือแร่และอื่นๆโดยตรงผ่านกระแสเลือด ซึ่งถือว่าเป็นวิธีที่วิตามินจะเข้าสู่ร่างกายและดูดซับได้อย่างมี ประสิทธิภาพมากที่สุด โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะวิเคราะห์ตามสภาพปัญหาและให้วิตามินเฉพาะของแต่ละ บุคคล ส่วนผสมของวิตามินจะบำรุงร่างกายและผิวพรรณ พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ ยับยั้งการสร้างเม็ดสี อันเป็นสาเหตุของปัญหาการอักเสบของผิว ผื่นแพ้ ผิวหมองคล้ำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ โดยผลลัพธ์เห็นได้ชัดกว่าทรีทเม้นท์ใดๆ วิตามินและแร่ธาตุต่างๆจะตรงเข้าล้างสารพิษในร่างกายและซ่อมแซมส่วนที่ สึกหรอ หลังจากนั้นจะละลายน้ำและถูกขับออกไปทางปัสสาวะทั้งหมดโดยไม่ตกค้างในร่างกาย
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไป แล้วแต่บุคคล *