บริการของเรา
"จี้เซลล์ไขมันให้ตาย จะได้ไม่กลับมาอ้วนอีก"
ดูดไขมันพร้อมปรับโครงสร้างของผิวหนัง แก้ไขการหย่อนคล้อย โดยใช้เวลาเพียงชั่วโมงครึ่ง
Body Semi Surgery
ปัญหาไขมันส่วนเกินของคุณจะหายไป ด้วยนวัตกรรม Vaser Smooth เพียงแค่ครั้งเดียว คุณจะรู้สึกได้ถึงผลลัพธ์ที่น่าพอใจ ของขวัญคลีนิก ยังตระหนักถึงผลที่ตามมาของการมีปัญหาไขมันส่วนเกิน นั้นคือ ปัญหาบุคลิกภาพและปัญหาสุขภาพ ดังนั้นทีมแพทย์จึงได้นำนวัตกรรม Vaser Smooth ในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป ด้วยการดูดไขมัน Vaser Smooth คลินิกแห่งแรกกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ของขวัญคลินิก& Surgery Center ศูนย์ VASER อันดับ1 พร้อมทีมศัลยแพทย์ที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี พร้อมให้บริการแล้ววันนี้

Vaser smooth

ทางออกของ... อ้วนฉุ ขรุขระ

จะมัวทำVASER แบบเก่าอยู่ทำไม ในเมื่อ VASER Smooth แบบใหม่ ตอบโจทย์มากกว่า

หาก VASER Liposelection คือก้าวย่างแรกแห่งการพลิกโฉมวงการดูดไขมัน ทำให้การดูดไขมันเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ปลอดภัยขึ้น และบอบช้ำน้อยลงโดยละลายก้อนไขมันที่แข็งให้เหลวก่อนทำการดูดไขมัน ลดขนาดของเครื่องมือ ทำให้การดูดไขมันเป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ต้องสลบ และมีแผลเพียง 3 มม. จนทำให้การทำ VASER มาแทนที่การดูดไขมันธรรมดาไปเลยในรอบหลายปีที่ผ่านมาแล้วนั้น นี่คืออีกหนึ่งก้าวที่สองของความสำเร็จ กับเครื่อง VASER ตัวใหม่ล่าสุด VASER Smooth2015 โดยเทคโนโลยีล่าสุด กับ Smooth Technology โดยการส่งผ่านคลื่นความถี่ในการสลายพังผืด ซึ่งเป็นปัญหาสำคัญในการดูดไขมัน ทำให้เกิดการบวมช้ำ เซลลูไลท์ และผิวไม่เรียบของการ VASER แบบเดิม ด้วย VASER Smooth Handpiece ที่ปล่อยพลังงานในรูปแบบของ Fan Shape หรือแบบพัดแนวนอน คล้ายการปาดหน้าเค้กให้เรียบ Smoothจะตรงเข้าสลายพังผืดในแนวตั้ง ต้นเหตุสำคัญของผิวคลื่น ผิวไม่เรียบ และความบอบช้ำของการดูดไขมัน จากนั้นจึงส่งคลื่นอัลตร้าซาวน์ สลายก้อนไขมันแข็งให้เหลวและดูดออกมาอย่างนิ่มนวลด้วยเครื่องมือเพียง 2 มม. ผลลัพท์ทึ่ได้คือไขมันที่สลายได้มากขึ้นในเวลาสั้นลง นุ่มนวลขึ้น ความเจ็บและการบวมช้ำ น้อยลง ไม่ต้องสลบ ไม่อันตราย ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันต่อได้เลย ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นของการดูดไขมันเนื่องจากแผลเล็กกว่า3 มม. ขจัดปัญหาผิวคลื่น ไม่เรียบ เซลลูไลท์ และกระชับผิวพร้อมกันในครั้งเดียว

Vaser

การแก้ปัญหาไขมันส่วนเกิน หากแก้ไม่ถูกจุดร่างกายก็จะสร้างไขมันให้กลับมาอีก นอกจากนั้นระบบการเผาผลาญของแต่ละคนสามารถทำงานในประสิทธิภาพที่ไม่เท่ากัน ดังนั้นนี่คือสาเหตุสำคัญในการที่คุณจะต้องออกแบบและเลือกวิธีการบำบัดรักษาให้เหมาะกับปัญหาของคุณ เพื่อให้รูปร่างของคุณกระชับ ได้สัดส่วนตามที่ใจปรารถนา

Vaser /3D

จี้เซลล์ไขมันให้ตายหลังการทำ Vaser พร้อมปรับโครงสร้างผิวหนัง แก้ไขการหย่อนคล้อย เห็นผลได้ในครั้งเดียว วิวัฒนาการอีกขั้นของลำแสง สามารถจี้เซลล์ไขมันให้ตายและไม่สามารถกักเก็บไขมันได้อีกต่อไป ป้องกันการกลับมาอ้วนอีก ขั้นตอนสุดท้าย ปล่อยพลังงานเลเซอร์สร้างโครงสร้างของผิวใหม่ แก้ไขปัญหา หย่อนคล้อย ไม่ทิ้งรอยคลื่น แก้ปัญหารอยแตกลาย ทำให้ผิวเรียบเนียน เห็นผลได้ในครั้งเดียว ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น

Vaser /HD

โชว์ sixpack อย่างมั่นใจ ด้วยนวัตกรรมกำจัดไขมัน พร้อมกระชับผิวในบริเวณที่ต้องการ

AcuSculpt

AccuSculpt คือเครื่องสลายไขมันด้วยลำแสงเลเซอร์ที่ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย ตั้งแต่ หน้าท้อง,เอว,สะโพก,ต้นขา,น่อง,หัวเข่า,ต้นแขน จนถึงบริเวณหลัง จึงเหมาะสำหรับทุกคนรวมถึงคุณแม่หลังคลอด ที่มีปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินตามจุดต่างๆของร่างกายที่ไม่สามารถขจัดออกไปได้ ทำให้ทรวดทรงไม่สวยงาม พูดให้ถูกคือ Accusculpt เป็นทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจจริงๆ

Body Thread Lift

การยกกระชับ ปรับรูปร่างสัดส่วน ด้วยไหม กว่า 20 ชนิด เทคนิคเฉพาะ ของขวัญคลินิก