บริการของเรา
"ปฏิวัติวงการยกกระชับปรับรูปหน้า และฟื้นฟูผิว โดยไม่ต้องผ่าตัด
ด้วยเทคนิคพิเศษ พร้อมคุณสมบัติของไหมกว่า 20 ชนิด"
Thread Lift Center
ปฏิวัติวงการยกกระชับปรับรูปหน้า และฟื้นฟูผิว โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยเทคนิคพิเศษ พร้อมคุณสมบัติเฉพาะของไหมกว่า 20 ชนิด ที่ให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างแก้ปัญหาได้ตรงจุด เห็นผลชัดเจน หลังการรักษา จะรู้สึกได้ถึงผิวที่เต่งตึงยกกระชับได้ในทันที และเห็นผลลัพธ์ได้เต็มที่ภายใน 2 เดือนผิวหน้าแลดูกระจ่างใส ไฝ ฝ้า กระ จุดด่างดำ รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน ระบบการไหลเวียนของเลือดดีขึ้น
ร้อยไหม คือ วิธีการนำไหมที่สามารถใช้ได้ทางการแพทย์สอดเข้าไปในระนาบแนวความลึกของชั้นหนังแท้ โดยไม่ต้องผ่าตัดแต่อย่างใด ซึ่งการสอดไหมให้อยู่ในระนาบนี้ต้องอาศัยทักษะความชำนาญและประสบการณ์ของแพทย์ การร้อยไหม มักใช้เส้นไหมขนาดความยาวตั้งแต่ 2.5-6 มิลลิเมตร จำนวนตั้งแต่ 20 ถึงกว่าร้อยเส้นสอดเข้าไปในผิวหนัง

ผิวหนังหลังการร้อยไหมจะมีอาการบวมแดง และมีรอยช้ำตามแนวการสอดไหม ซึ่งรอยเหล่านี้มักหายใน 1-2 สัปดาห์ โดยหลังจากร้อยไหมแล้วสามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติทุกประการเพียงหลีกเลี่ยงการทำเลเซอร์หรือใช้ความร้อนที่ประกบกับบริเวณที่ได้ทำการร้อยไหมโดยตรง 2อาทิตย์หลังจากที่ทำ
  • Gold Thread (Consultant Only)
  • Cone Thread (Consultant Only)
  • Absorbable Thread (PDO, PDS, PDR)

Expert Say

“ มีคนไข้จำนวนไม่น้อยที่เคยร้อยไหมทองกับหมอเมื่อหลายปีก่อน อยากเพิ่มความเต่งตึงให้ผิวสวยสุขภาพดีขึ้น มารับบริการทำทรีทเม้นต์ ยิงเลเซอร์ ยกกระชับผิวด้วย เครื่องยกกระชับต่างๆ โดยไม่เกิดอันตรายและผลกระทบกับเส้นไหมทองที่คนไข้ร้อยสานไว้อยู่ข้างใต้ผิวหนัง หลายคนเข้าใจผิดคิดว่า ‘ไหมทอง’ ที่ร้อยเข้าไปจะตกค้างอยู่ในร่างกาย อาจเกิดเป็นอันตรายและไม่สามารถรักษาต่อด้วยคลื่นวิทยุ กลัวเป็น ตัวนำความร้อนและอาจขาดได้ในผิวแท้จริงแล้วคุณค่าบริสุทธิ์แห่งทองคำนั้นนำมาใช้รักษาเพื่อความงามมานับสิบๆปี ที่สำคัญการรักษา ยกกระชับผิวใช้ ‘เส้นไหมทองคำ ที่มีความบริสุทธิ์ 99.99%’ ซึ่งเป็นแร่ธาตุเฉื่อย (Inter Element) ร่างกายจึงไม่ทำปฏิกิริยาต่อต้านไม่ใช่ ‘ไหมทองแดง’ ที่จะเหนี่ยวนำความร้อน จนขาดผึงในผิวได้ง่ายๆ ทั้งนี้การร้อยไหมทองเป็นที่นิยมในสังคมชั้นสูงทั้งทางยุโรปและอเมริกา มานานกว่า 30 ปีอีกด้วย ”