บริการของเรา
" หนึ่งในคลินิกชั้นนำที่ได้รับการรับรองให้มีการตรวจ 'เซลล์บำบัด' "
aesthetic

Botox

ริ้วรอย ที่เกิดขึ้นบนใบหน้าของคนเรานั้น เกิดจากการแสดงสีหน้าและอารมณ์ ต่างๆ ซ้ำๆ กล้ามเนื้อ มัดที่เราใช้แสดงสีหน้าและอารมณ์ ก็จะเกิดการหดตัวทำให้ ผิวหนัง ที่อยู่เหนือกล้ามเนื้อนั้น เกิดเป็น รอยให้เห็น หรือที่เรียกว่า “ รอยย่น ” เมื่อเราฉีด BTA เข้าในกล้ามเนื้อที่มีริ้วรอย ในปริมาณยาเพียงเล็กน้อย ยาจะออกฤทธิ์ยับยั้งการนำกระแสประสาทที่ส่งมายังกล้ามเนื้อบริเวณนั้น ทำให้เกิดการคลายตัว เมื่อ กล้ามเนื้อคลายตัว ผิวหนังด้านบนของกล้ามเนื้อนั้นก็จะเรียบและไม่มีรอยย่น ส่วนการทำงานด้านอื่นๆ ของเส้นประสาทเป็นปกติ เช่น การรับรู้ความรู้สึกต่างๆ เป็นปกติ

การออกฤทธิ์ของยา เป็นการออกฤทธิ์เฉพาะที่ หรือออกฤทธิ์เฉพาะบริเวณที่ฉีดเท่านั้น ไม่มีผลกับ กล้ามเนื้อ ส่วนอื่นๆ เมื่อคุณแสดง สีหน้า และ อารมณ์ ต่างๆ สีหน้า คุณดูเป็น ธรรมชาติ เพียงแต่ ริ้วรอย หายไปเท่านั้น

Filler

ย้อนเวลาสู่ผิวสวยในวัยเยาว์ อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องพึ่งการทำศัลยกรรม ด้วยการฉีด Filler สารสกัดจาก Hyaluronan (เป็นสารธรรมชาติที่อยู่ในชั้นผิวหนัง) เข้าไปบริเวณร่องแก้ม หน้าผาก และรอบริมปาก เติมริมฝีปาก หลุมสิว ริ้วรอยตื้นๆ บนใบหน้า โดยทีมแพทย์จะวิเคราะห์ตามสภาพของใบหน้าให้เหมาะสมกับปัญหาของแต่ละบุคคล เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด

Filler เป็นสารสกัดที่สามารถสลายตัวไปตามธรรมชาติเมื่อเวลาผ่านไป จึงมีความปลอดภัยสูง และเหมาะกับบุคคลที่ไม่ต้องการศัลยกรรม

Age Reverse

ย้อนอายุผิวรอบดวงตาแบบไร้พรมแดนด้วย ย้อนเวลาผิวรอบดวงตากลับสู่วัยสาว ไร้ริ้วรอยรอบดวงตาที่ไม่ต้องการ

Conc Cell

การรักษาเซลล์ขั้นสูง ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวของของขวัญคลินิก ให้เซลล์ผิวหนังแข็งแรง ย้อนอายุของเซลล์ ลดการอักเสบ กระตุ้นระบบน้ำเหลืองและระบบไหลเวียนโลหิต ปรับสมดุลเซลล์ภายใต้ผิว เพิ่มอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุให้กับเซลล์ โดยใช้หลักการของเซลล์บำบัดบวกกับศาสตร์การฝังเข็ม และ Energy Medicine

Hifu

นวัตกรรมยกกระชับผิวหน้าแบบ Less Pain No Downtime By Khongkwan Clinic ทางเลือกใหม่ในการดูแลผิว แก้ไขปัญหา หนังตาตก แก้มห้อยย้อย ผิวหย่อนคล้อย โดยไม่ต้องเจ็บตัว ลัดฟ้ามาจาก ฝรั่งเศส เจ้าแห่งนวัตกรรมความงาม คิดค้นเทคโนโลยีใหม่ Sygmalift Hifu Ultherapy เป็นเครื่องยกหน้าด้วย คลื่นอัลตราซาวนด์ เสริมประสิทธิภาพการฟื้นฟูสร้าง เส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินได้ดีขึ้น สามารถปล่อยปริมาณความร้อนได้มากกว่าเดิม 2 เท่า จึงทำให้คลื่นลงลึก ไปใต้ผิวหนังได้มากกว่าเดิม ให้คุณสวยเด้งกระชับได้ทั้งเรือนร่าง

Intra Ulthera 4D

จะใช้คลื่นความถี่วิทยุ 6 MHz ผ่านเข้าสู่ผิวชันหนังแท้ เพื่อให้คอลลาเจนชั้นใต้ ผิวหนังเกิดการหดตัว จากนั้นเซลล์ใต้ผิวหนังจะทำการซ่อมแซมให้มีการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินขึ้นมาใหม่ทดแทน มีการเรียงตัวของคอลลาเจนให้เป็นระเบียบมากขึ้น ผิวจึงกระชับและยืดหยุ่นอย่างต่อเนื่อง เป็นการกระตุ้นผิวจากภายในสู่ภายนอกอย่างปลอดภัย

Blink & Bright

Whitening เข้มข้น 5 เท่า ตรงเข้าจัดการเคลียร์เม็ดสีหมองคล้ำใต้ผิว

Melasma Away

แล้วปัญหาฝ้าจะหมดไป การส่งผ่านตัวยาเข้มข้น สกัดการแบ่งตัวของเม็ดสีดำและเมลานินอันไม่พึงประสงค์ เห็นผลทันใจ เร็วกว่าเลเซอร์

Blue Light Acne Killer

พลังลำแสงสีน้ำเงิน ขจัดถึงต้นตอของการเกิดสิว

Frexcel

เลเซอร์ปลูกผิวใหม่ เลเซอร์ ชนิดนี้ ทำงานด้วยการปล่อยคลื่นแสงในช่วง 10,600 นาโนเมตร ลงสู่ใต้ผิวหนังด้วยจุดเล็กๆเส้นผ่านศูนย์กลางเพียง 0.07 mm.ต่อจุด ในปริมาณนับพันๆจุดต่อตารางเซนติเมตร ลงไปจุดปัญหาบนผิว เมื่อแสงสัมผัสกับผิวจะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ทำลายเซลล์เก่าที่ตายไป และจะถูกผลักให้ลอกหลุดภายใน 1 -2 สัปดาห์ พบกับผิวใหม่ที่เนียนใส ช่วยรักษารอยหลุมแผลเป็น และ ริ้วรอย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวเรียบเนียนยกกระชับหลังการรักษาครั้งแรก จะพบความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับผิวทันที เรียบเนียนใส เซลล์ผิวใหม่ทดแทนเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพได้ประมาณ 10 -20 % ของพื้นที่ผิวทั้งหมด และถึงแม้จะหยุดการรักษาไปแล้ว 3-6 เดือน ผลการรักษาก็ยังจะดีขึ้นเรื่อยๆเนื่องจาก Collagen Remodeling Process ยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง

DUO Yellow Laser

นวัตกรรมในการดูแลผิวหน้า ด้วยเลเซอร์ ขจัดสิว ฝ้า กระ รอยดำ รอยแดง ใช้เวลาการรักษาสั้น ไม่รู้สึกเจ็บขณะรับการรักษ เห็นผลการรักษาชัดเจน และมีความปลอดภัยสูง

Premium Crystal Bright

เป็นการให้สารต้านการสร้างเม็ดสีต้นเหตุของผิวดำคล้ำ แก้ไขปัญหาผิวคล้ำ ฝ้าลึก ผิวกระดำกระด่างได้อย่างเห็นผลชัดเจน ทั้งยังมี Crystalize เข้มข้นส่วนผสมพิเศษของของขวัญคลินิก เพื่อปรับสีผิวให้กระจ่างขาว ดูสุขภาพดีมากกว่าสูตรใดๆ พร้อมวิตามินเข้มข้น สูตรเฉพาะของของขวัญคลินิกที่ไม่เหมือนใคร มีส่วนผสมของวิตามินและอาหารผิว 26 ชนิด มากกว่าการทานวิตามินและอาหารเสริมถึง 10 เท่า มีส่วนผสมของวิตามินที่บำรุงร่างกายและผิวพรรณ พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ ยับยั้งการสร้างเม็ดสี อันเป็นสาเหตุของปัญหาการอักเสบของผิว ผื่นแพ้ ผิวหมองคล้ำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ โดยผลลัพธ์เห็นได้ชัดกว่าทรีทเม้นท์ใดๆ วิตามินและแร่ธาตุต่างๆจะตรงเข้าล้างสารพิษในร่างกายและซ่อมแซมส่วนที่ สึกหรอ หลังจากนั้นจะละลายน้ำและถูกขับออกไปทางปัสสาวะทั้งหมดโดยไม่ตกค้างในร่างกาย
ตัวอย่างผู้ใช้บริการ